5 Sự Khác Biệt Của Sim Island Phú Quốc

NHỮNG KHÁC BIỆT NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN SIM ISLAND TẠO NÊN GIÁ TRỊ GIA TĂNG LỚN

1 – Vị Trí Đắc Địa

Toạ lạc tại trung tâm Bãi Trường là một trong những bãi biển đẹp và dài nhất Đảo ngọc Phú Quốc. Tìm năng khai phá giá trị dài lâu.

Bãi Trường có bờ biển dài hơn 20km – là địa điểm có bãi biển dài nhất tại Phú Quốc, nơi “Ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc”.

Dự án nằm ngay con đường tỷ đô – tuyến đường 36m trung tâm Bãi Trường, nơi diễn ra các hoạt động lễ hội đường phố, festival hay chương trình xúc tiến thương mại và du lịch của Phú Quốc và Kiên Giang

Vị trí đắc địa

Vị trí đắc địa

2 – Tiện Ích Phong Phú

Hiểu và đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của quý Khách hàng vì thế tại Sim Island là một tổ hợp về giải trí năng động, nhưng cũng không kém phần riêng tư và bình yên.

  • Quy hoạch Sim Island Phú Quốc để trở thành một tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp, nơi phục vụ tất cả các nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, mua sắm, vui chơi cho đến tổ chức sự kiện của du khách.
  • Club lounge, câu lạc bộ bãi biển, khu vui chơi trẻ em, Spa chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim bãi biển, đường dạo bộ, nhà hàng, cafe, không gian tổ chức sự kiện, thể thao bãi biển, phòng họp ….

3 – Thiên Đường Giải Trí Nhiệt Đới

Hứa hẹn sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng và là nơi giải trí không ngủ lớn nhất Việt Nam.

Thiên đường giải trí nhiệt đới

Thiên đường giải trí nhiệt đới

4 – Chủ Đầu Tư Giàu Tiềm Lực

Tất cả dự án đều có Pháp lý minh bạch, giấy phép xây dựng, quy hoạch 1/500 và giấy chứng nhận đầu tư, đều đó nói lên rằng chỉ có CĐT có tiềm lực về tài chính mạnh mẽ mới làm được những điều đó một cách nhanh chóng và minh bạch đến vậy.

5 – Quản Lý Vận Hành

Được quản lý và vận hành bởi tập đoàn khách sạn hàng đầu Châu Á. Một dự án BĐS nghỉ dưỡng có thành công hay không phần lớn dựa vào đơn vị vận hành và phát triển rất nhiều

Quản lý vận hành

Quản lý vận hành

Chỉ một số lí do trên đủ để thấy được tiềm năng phát triển mạnh mẽ và khác biệt của Sim Island Phú Quốc. Cơ hội chỉ thật sự đến đối với những Khách hàng biết và thật sự hiểu về Sim Island.

☎ Hotline: 0903 777 454

📧 Email: bnhatrinh@gmail.com

🌐 Website: http://simislands.com/