Dự Án Condotel Sim Island Phú Quốc

Được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam, Phú Quốc ngày càng trở nên hấp dẫn hơn với sự hiện diện của nhiều ông lớn bất động sản trong những năm gần đây.

Condotel Dự Án Sim Island Phú Quốc

Condotel Dự Án Sim Island Phú Quốc

Bãi Trường Phú Quốc trở thành điểm vàng của bất động sản nghỉ dưỡng với hàng loạt các dự án trọng điểm trên “con đường tỷ đô”. Với sự trỗi dậy của Bãi Trường hứa hẹn sẽ mở ra một thời kỳ vàng son mới của bất động sản Phú Quốc.

Sim Island là dự án duy nhất mang lại các giá trị khác biệt hoàn toàn so với các dự án nghỉ dưỡng đơn thuần. Lấy cảm hứng từ loài hoa sim rừng và vẻ đẹp viên mỹ của ngọc trai Phú Quốc, Khu đô thị phức hợp Sim Island hướng tới việc kiến tạo một điểm đến biểu tượng của Phú Quốc.

SIM ISLAND – Nơi hình thái nghỉ dưỡng đa sắc màu như vẻ đẹp nhiều màu sắc lôi cuốn của hoa Sim sự toả sáng lấp lánh của Ngọc Trai.

SIM ISLAND – Nơi các tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí phong phú tạo nên Khu phức hợp du lịch đa chức năng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách du lịch đủ mọi phân khúc và lứa tuổi khác nhau.

Shophouse Dự Án Sim Island Phú Quốc

Condotel Dự Án Sim Island Phú Quốc

SIM ISLAND – Nơi nhiều xúc cảm mới mẻ có được từ các hoạt động vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đa dạng làm nên nhiều sắc thái cảm xúc năng động và tích cực cho du khách.

Giải bài toán Condotel diện tích vừa và nhỏ

Một số giải pháp đã được đưa ra để giải quyết nhu cầu của khách du lịch đồng thời từ đó gia tăng lợi nhuận cho người đầu tư Condotel. Nổi bật trong đó là dự án Sim Island Phú Quốc với mô hình Condotel diện tích chỉ từ 45-50m2 1PN kết hợp mô hình căn Studio nhỏ khoảng 35m2.

Condotel Dự Án Sim Island Phú Quốc

Condotel Dự Án Sim Island Phú Quốc

Hiểu được nhu cầu thật sự của khách du lịch và nhắm đến lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư. Vì thế Công ty CP ĐT Phát Triển Nhà Hoàng Hải Phú Quốc đã cho ra mắt dự án Sim Island với hơn 98% là căn Codotel 1PN và các căn hộ nghĩ dưỡng dạng Studio.

Chưa kể Sim Island toạ lạc tại vị trí vàng ngay tại trung tâm Bãi Trường – Phú Quốc sẽ là bàn đạp để Sim Island trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến đối với đề nghị của UBND tỉnh Kiên Giang về việc triển khai lập quy hoạch đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang theo định hướng Đặc Khu Kinh Tế.

Condotel Dự Án Sim Island Phú Quốc

Condotel Dự Án Sim Island Phú Quốc

RealPlus là đơn vị tư vấn phát triển và phân phối dự án SIM ISLAND – một siêu phẩm nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Phú Quốc.

☎ Hotline: 0777 1234 76

📧 Email: simislands@gmail.com

🌐 Website: http://simislands.com/