Phú Quốc – Singapore thứ 2 tại Đông Nam Á

Phú Quốc theo định hướng sẽ trở thành một đặc khu kinh tế trong tương lai vì theo đánh giá của nhiều chuyên gia kinh tế Phú Quốc sở hữu rất nhiều những tiềm năng phát triển đồng thời có rất nhiều điểm tương đồng với Singapore – con Rồng của Châu Á.

Singapore là một quốc đảo nhỏ và có nền kinh tế phát triển vô cùng phát triển. Điều kỳ diệu ở chỗ diện tích của đất nước này rất hạn hẹp, tổng diện tích của Singapore là 712 km2, một diện tích quá khiêm tốn.

Nhưng nơi đây vẫn tụ họp đầy đủ những dự án địa ốc hoàng tráng, những trung tâm thương mại nổi tiếng, những thiên đường du lịch tầm cỡ,…Singapore là trái tim của Đông Nam Á nằm ở nơi giao lưu và tập trung của nhiều tộc người khác nhau.

Phú Quốc Việt Nam cũng may mắn sở hữu được những điều kiện về địa lý khá tương đồng với Singapore thậm chí là ưu đãi hơn rất nhiều.

Phú Quốc cũng được xem là trung tâm của Đông Nam Á, là điểm giao hòa trung chuyển giữa các nước láng giềng. Từ sân bay Phú Quốc, du khách chỉ mất khoảng 2 tiếng để bay tới các sân bay của các quốc gia lân cận.

Đó là chưa kể đến những cảng nước sâu tại Phú Quốc cũng sẽ giúp giao thông đường thủy giữa các quốc gia có thể phát triển mạnh mẽ. Cùng khám phá những điểm tương đồng đến kinh ngạc giữa Phú Quốc và Singapore nhé.

☎ Hotline: 0903 777 454

📧 Email: bnhatrinh@gmail.com

🌐 Website: http://simislands.com/